Tư vấn (24/7) 0919.394.686

Vách Ngăn 3T tham gia xây dựng Bệnh viện Dã chiến Thuận Kiều Plaza

Vách ngăn 3T phối hợp cùng Cty Vách Ngăn Việt Nam tham gia xây dựng Bệnh viện Dã chiến Thuận Kiều Plaza

Với tinh thần hỗ trợ đồng bào chống dịch, Vách ngăn 3T đã phối hợp cùng công ty Vách Ngăn Việt Nam huy động toàn bộ lực lượng thi công, phối hợp cùng rất nhiều đơn vị thi công, cố gắng hoàn thành sớm nhất Bệnh viện dã chiến Thuận Kiều Plaza.

Hợp sức tác chiến chống đại dịch COVID-19

Diễn biến đại dịch COVID-19 đang vào đỉnh điểm và ngày càng phức tạp. Hàng loạt các biện pháp được triển khai khẩn cấp. Các bệnh viện dã chiến được gấp rút xây dựng để ứng biến với số ca nhiễm ngày càng tăng cao.

Với tinh thần hỗ trợ đồng bào chống dịch, VNVN đã huy động toàn bộ lực lượng thi công, phối hợp cùng rất nhiều đơn vị thi công, cố gắng hoàn thành sớm nhất Bệnh viện dã chiến Thuận Kiều Plaza.

Các vách ngăn được lắp đặt nhanh chóng để tận dụng tối đa diện tích tòa nhà. Phân chia không gian lớn thành nhiều các phòng bệnh nhỏ hơn để hỗ trợ được nhiều người bệnh nhất có thể. Vách ngăn tại đây được sử dụng chất liệu dễ tẩy rửa, đáp ứng việc thường xuyên cần sát khuẩn. Đây còn là những chất liệu mà vi khuẩn không thể tồn tại lâu theo đề xuất của Bộ y tế.

Đội ngũ thi công luôn giữ vững tình thần đoàn kết chống dịch, dự án được xây dựng với năng suất tối đa. Đây có lẽ là công trình mà các mọi người đều đồng ý với nhau là có ý nghĩa nhất từ trước đến nay.

Một số hình ảnh thi công:

Vách Ngăn 3T.

Theo Vách Ngăn Việt Nam.

(Bài gốc: https://www.vachnganviet.com/tintuc/Vach-Ngan-Viet-Nam-tham-gia-xay-dung-Benh-vien-Da-chien-Thuan-Kieu-Plaza-193.html )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *