Tư vấn (24/7) 0919.394.686

Vách ngăn văn phòng

Hiển thị 1–16 của 33 kết quả

Vách ngăn văn phòng là gì?

Vách văn phòng là một loại vách dùng để ngăn cách các vị trí các nhân viên ngồi cạnh nhau trên bàn làm việc, giúp sử dụng không gian tiết kiệm cho văn phòng công ty.

Văn phòng hiện đại đều sử dụng vách ngăn để tạo không gian làm việc cho mọi nhân viên. Giúp cho các nhân viên có tinh thần thoải mái trong công việc vì cảm thấy không gian làm việc của mình được tôn trọng.

Tiêu chí chọn vách văn phòng bạn nên biết:

Màu sắc vách phù hợp: đây là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn tiến hành lựa chọn. Màu sắc hài hòa không gian làm việc sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người trong công ty bạn.

Phù hợp với tài chính của bạn: tùy vào điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp mà lựa chọn loại vách ngăn phù hợp để tiết kiệm chi phí nhất.

Địa chỉ vách văn phòng chất lượng được nhiều đơn vị lựa chọn lắp đặt.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp, thiết kế vách văn phòng với trên 20 năm kinh nghiệm lắp đặt cho văn phòng công ty trên cả nước với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng.

Một số loại vách văn phòng phổ biến hiện nay:

1. Vách văn phòng bằng gỗ có kính

2. Vách văn phòng bằng gỗ không kính

3. Vách văn phòng bọc vải nỉ không kính

4. Vách văn phỏng bọc vải nỉ có kính

5. Bình phong di động hay vách ngăn có bánh xe

Có nhiều loại, mẫu mã và tùy nhu cầu khách hàng mà Vách Ngăn 3T sẽ thiết kế, sản xuất, thi công theo yêu cầu khách hàng.

#vachnganvanphong #vachngan3t #noithatdongnama