Tư vấn (24/7) 0919.394.686

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tấm 3D ốp tường là gì? 

Hiện nay từ 3D là một từ mới đi vào cuộc sống chúng ta (từ giải trí phim ảnh, y tế, cho tới truyền thông hay các lĩnh vực khoa học chuyên biệt,v.v…) nhưng không nhiều người có được hiểu biết tường tận về nó. Chúng tôi giúp bạn hiểu nghĩa ngắn gọn như sau:
3D được viết tắt từ Three-dimensional của Hệ tọa độ Descartes
Chính vì vậy tấm ốp tường 3d hay còn gọi là tấm ốp 3d panel có kết cấu ba chiều như trong hình học ra đời, đây chính là một bước tiến mới trong công nghệ chế tạo vật liệu xây dựng nổi bật là trang trí nội thất.

Nổi bật của tấm ốp tường 3d trong trang trí nội thất là gì?
Nó mang lại sự khác biệt cho bức tường, trần phẳng thông thường như:
–         Tấm ốp 3d mang lại một không gian sống hiện đại, nghệ thuật cho phòng khách, phòng ngủ, phòng em bé hay thậm chí là hành lang nhà bạn và rộng hơn nữa là quán cafê, karaoke, khách sạn, bar, nhà hàng, hội trường, phòng họp, bến xe, sân bay, phòng chờ, showroom, shop thời trang…
–         Khi nhìn vào bức tường đã được ốp tấm trang trí 3d bạn sẽ cảm nhận được một không gian mới rộng hơn, có chiều sâu hơn với những hoạ tiết hoa văn phong phú, màu sắc đa dạng theo sự lựa chọn của bạn.
–         Tấm ốp 3d được làm từ sợi thực vật (100% tự nhiên) hoặc từ nhựa tổng  hợp (PVC) nên rất nhẹ, và dai,  nó thay thế cho những vật liệu truyền thống như gạch, thạch cao, xi măng… vốn rất nặng và dễ hư hại.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, trang trí ngôi nhà của bạn từ các tấm 3D theo cách riêng và màu sắc riêng của bạn.
–         Tấm 3D có độ bền từ 10 năm đến 15 năm trong điều kiện môi trường bình thường.
Đặt điểm và tác dụng Tấm ốp tường 3D là gì?
–         Là loại vật liệu nhẹ, an toàn tuyệt đối,  thân thiện với môi tường, có thể tái chế và phân huỷ sinh  học.

Dễ dàng thi công từ nội thất đến ngoại thất, bạn có thể tự làm , sử dụng keo dán hoặc băng keo hai mặt cũng được, với ba kích thước có sẵn: 30cm * 30cm , 50cm * 50cm, 625cm*800cm.

–         Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã hoa văn đa dạng, khoảng trên 30 mẫu thiết kế cho bạn thoải mái lựa chọn.
–         Đa dạng về màu sắc, bạn có thể sơn hoặc đặt theo màu sắc mà mình mong muốn.
–         Phù hợp với mọi thiết kế nội thất từ hiện đại cho tới cổ điển.
–          Ngoài ra nó có thể hấp thụ âm thanh,chống cháy, cách nhiệt, ,chống thấm nước và ẩm ướt.

Tấm ốp tường 3D là loại vật liệu mới trong thiết kế trang trí nội thất . Nó đem lại cho gia đình bạn một  không gian sang trọng, nghệ thuật và sự khác biệt trong cuộc sống hiện đại.