Quý khách vui lòng đọc chính sách quy định của công ty. Để tránh những điều không hay tranh chấp không đáng có giữa hai bên. Vách ngăn 3T luôn mong muốn khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng nhất có thể.

1. Đối với sản phẩm nội thất chưa giao:

  • Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh đang làm việc trực tiếp với mình để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác.
  • Nếu khách hàng đã xác nhận đặt hàng nhưng không nhận hoặc bỏ ngang sẽ mất tiền cọc hoặc phạt vi phạm hợp đồng.

2. Đối với sản phẩm nội thất đã giao:
* Với những sản phẩm lỗi :

  • Khi nhận hàng quý khách có thể kiểm tra hàng hóa xem có đúng sản phẩm mình yêu cầu và thỏa thuận mua hàng với công ty hay chưa? Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do công ty cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển công ty phải chịu.
  • Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía công ty không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

* Với những sản phẩm không lỗi:

  • Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác thì khách hàng phải theo quy định sau: Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện. Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển… khách hàng phải chịu.

*  Chính sách trên chỉ áp dụng cho những sản phẩm có sẵn, hàng tiêu chuẩn phổ thông, không áp dụng cho hàng đặt và hàng phi tiêu chuẩn may đo theo yêu cầu (sản xuất theo yêu cầu, theo thiết kế…).

  • Trường hợp khách hàng đã mua hàng nhưng không còn nhu cầu sử dụng muốn trả lại hàng thì công ty chúng tôi chỉ nhận lại các sản phẩm tiêu chuẩn, thông dụng, còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng. Còn với các sản phẩm là hàng đặt, hàng phi tiêu chuẩn thì công ty chúng tôi không nhận trả lại. Nhưng lưu ý, với những sản phẩm được trả lại, mọi chi phí phát sinh trên sản phẩm đó sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên kinh doanh.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Bộ phận kinh doanh Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Nội Thất Đông Nam Á
Địa chỉ: 506/11 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
Xưởng sản xuất: 245 Nguyễn Thị Sáng, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Chi nhánh Miền Bắc: Số 226 Cầu cốc, P. Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Chi nhánh Miền Trung: Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ, Phường Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Email: contact@vachngan3t.com.vn