Vách Ngăn Bàn làm việc

BƯỚC 1: YÊU CẦU

Vui lòng liên hệ trước với chúng tôi bằng điện thoại hoặc email.
Vui lòng cho chúng tôi biết về nhu cầu thiết kế văn phòng, thi công khu vách ngăn vệ sinh cho công trình hoặc nhu cầu về thi công nội ngoại thất theo yêu cầu của bạn và loại không gian bạn muốn tạo.
Chuyên viên kinh doanh và kỹ thuật chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho Quý khách.

 

BƯỚC 2: KHẢO SÁT THỰC TẾ

Nhân viên chúng tôi sẽ đến tân nơi khảo sát mặt bằng cụ thể. Chúng tôi không ngại xa, ngại khó vì đem lại không gian nội thất hoàn hảo cho văn phòng công ty hay nhà hàng, khách sạn, gia đình bạn là niềm vui của Vách Ngăn 3T.

BƯỚC 3: ĐỀ XUẤT BỐ CỤC

Nguyên cứu phương án khả thi nhất và trình bày với bạn. Sau đó sẽ lên maket chi tiết cho bạn duyệt kèm báo giá phương án sản xuất và thi công.
B
ạn có thể chọn phương án bản vẽ thực tế trên hình chụp thực tế công trình.
Hoặc phương án theo bản vẻ 3D mô phòng cho không gian không thể chụp ảnh thực tế.

 

BƯỚC 4: ĐỀ XUẤT & BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ đề xuất một đề xuất thiết kế, chi phí sản xuất và thi công hoàn thiện công trình cho khách hàng. 
Trình bày phương án tốt nhất và có thể gọi là tối ưu nhất khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Vách Ngăn 3T. 

BƯỚC 5: SỬA ĐỔI THIẾT KẾ – ĐIỀU CHỈNH GIÁ

Chúng tôi sẽ xem xét lại vấn đề và sửa đổi thiết kế và chi phí mà chúng tôi đã đưa ra ở lần đệ trình đầu tiên và chúng tôi sẽ sửa lại các đề xuất của bạn theo yêu cầu của bạn.
Bước này là một điểm rất quan trọng trong việc tạo ra một cửa hàng.
Chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian cân bằng để xóa bỏ các điều kiện khác nhau như chi phí, cách bố trí, dây dẫn, thiết bị, chức năng, độ bền … và chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và sửa đổi nó nhiều lần vì chúng tôi có thể thuyết phục khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ làm nó miễn phí cho giai đoạn này.

 

BƯỚC 6: HỢP ĐỒNG

Tiến hành kí kết hợp đồng sản xuất vách ngăn theo yêu cầu đã báo giá. Khách hàng có thể tham khảo hợp đồng mẫu của chúng tôi trong mục Download Tài Liệu. Xin cảm ơn!

BƯỚC 7: SẢN XUẤT & THI CÔNG HOÀN THIỆN

Thông thường đơn hàng sản xuất chúng tôi chỉ từ 1 – 15 ngày tùy theo số lượng thực tế. Sau khi kiểm tra về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, thẩm mỹ tại xưởng.. 
Vách Ngăn 3T sẽ liên hệ giám sát công trình của bạn để tiến hành vận chuyển xuống công trình. Để thi công cho bạn đúng thời gian mà bạn mong muốn. Thời gian hoàn thiện cũng từ 1 – 15 ngày tùy theo số lượng thực tế công trình.

BƯỚC 8: XÁC NHẬN – KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG – NGHIỆM THU – BẢO HÀNH

Ngay sao hoàn thiện chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng và đánh giá với khách hàng. Chỉ bàn giao cho khách hàng khi chất lượng đảm bảo và tính thẩm mỹ nhất. 
Sau khi thống nhất sẽ tiến hành ký biên bản bàn giao, biên bản nghiệm thu công trình và gửi thông báo bảo hành sản phẩm cho khách hàng. 

Vách Ngăn 3T – Rất hân hạnh phục vụ quý khách!